Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
Tour 1 ngày: Sunday, 24 March 2019

San Diego California Temple, Mission San Diego de Alcala,
Mission San Luis Rey, Mission San Juan Capistrano,
La Jolla Beach, Carlsbad Premium Outlets.

Giá Tour: $135.00/người

6:30 AM: Điểm dừng đầu tiên là La Jolla Cove Park dọc theo bờ biển hùng vĩ dài 1 dặm đẹp nhất ở California, vách đá nhô ra, bờ cát mở rộng và vùng vịnh nhỏ hẻo lánh, làm hài lòng tất cả mọi người...! Quý khách đến San Diego California Temple, tòa tháp đôi nổi bật cao ngút với bốn ngọn tháp nhỏ hơn ở phần dưới, lớp lát bên ngoài là những miếng nhỏ cẩm thạch tạo cho ngôi đền một ánh sáng trắng, giữa khu vườn đầy màu sắc sống động. Kế tiếp, đến thăm Mission Basilica San Diego de Alcala, là ngôi đền truyền giáo đầu tiên thành lập vào năm 1769, đánh dấu nơi sinh của Kitô giáo ở bờ biển phía tây của Hoa Kỳ. Quý khách dùng bữa trưa và mua sắm tại Carlsbad Premium Outlets. Xế trưa, tiếp tục hành trình đến Mission San Luis Rey de Francia, với các thiết kế trang trí độc đáo của Tây Ban Nha và bản địa, được công nhận là độc nhất và là một trong những nơi đẹp nhất trong chuỗi nhà thờ. Kế tiếp đến Mission San Juan Capistrano, với hơn 240 năm, có ý nghĩa lịch sử, văn hóa và tôn giáo. Câu chuyện cảm động về những chú chim én đã làm tổ trong các tường đá nhà thờ linh thiêng này, trùng hợp khi hàng năm chúng luôn bắt đầu hành trình di cư về phía nam vào ngày 23 Oct (ngày mà Thánh Gioan Capistrano mất), và đều trở về vào ngày của Thánh Joseph, ngày 19 March.
- 6:00 PM: Quý khách về đến trụ sở Chí Linh Tours./.

GIÁ TOUR BAO GỒM
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế.
* Điểm tâm sáng. * Nước uống và Snack trên xe. * Vé vào thăm các Mission.° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Chương trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thôngĐẶC BIỆT: Mỗi Tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công ty điện tử Vega và CHÍ LINH TOURS