Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
Tour 2 ngày: 3-4 JULY2022

Morro Rock, Field of Light Paso Robles, Ventura Pier, Solvang Village, Dinosaur Caves Park, Santa Barbara Redtile Walking tour,
Venice Canals.

* 2 người/phòng: $330.00/người * 3 người/phòng: $310.00/người

Ngày 1: 7:00 AM: khởi hành từ trụ sở Chí Linh Tours, xe đưa quý khách đến Ventura Pier, từng là nền tảng của hoạt động thương mại nông nghiệp, xây dựng, dầu mỏ; nay Ventura Pier là điểm thu hút yêu thích để câu cá, đi dạo ngắm hoàng hôn và cảnh đẹp của bờ biển. Kế tiếp đến Solvang Village, để thả bước dạo bộ qua các phố phường chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một thành phố Đan Mạch cổ qua biểu tượng cối quạt xay gió, con cò trên đỉnh nóc nhà, và nhiều kiến trúc Âu châu độc đáo khác. Xế trưa, di chuyển đến Morro Bay Maritime Museum để tìm hiểu và đến Morro Rock, một địa danh lịch sử của Tiểu bang, hình thành khoảng 23 triệu năm trước của những ngọn núi lửa đã tắt từ lâu, cao 576 feet, khiến nó có thể nhìn thấy rõ nhất trong chuỗi 9 đỉnh núi. Khi chiều chưa tắt nắng, đến Sensoria: Field of Light, dự triển lãm nghệ thuật biểu diễn đáng kinh ngạc dài hơn 3 tiếng đồng hồ, được sáng tạo bởi nghệ sĩ Bruce Munro. Đừng bỏ lỡ những chiếc xe cao 6 feet đầy màu sắc được tạo hình từ hơn 17 ngàn chai rượu vang, được trang trí bằng những sợi quang phát sáng có màu sắc biến đổi. Ngày 2: quý khách đến Dinosaur Caves Park, rộng 11 mẫu Anh, trước đại dương, trên đỉnh cao này rất nổi tiếng với những người đi bộ, nhiếp ảnh gia, và những người đam mê câu cá. Kế tiếp, đến Santa Barbara downtown dạo bước theo Redtile Walking tour, ... các tòa nhà trát vữa trắng theo phong cách Địa Trung Hải, mái ngói đỏ phản ánh di sản thuộc địa Tây Ban Nha, các cửa hàng, nhà hàng cao cấp, khung cảnh đường phố năng động. Xế trưa đến Venice Canals, khu lịch sử sở hữu các kênh đào đất ngập nước nhân tạo, được xây dựng vào năm 1905 như một phần của Venice của nước Mỹ.
Quý khách trở về lại trụ sở Chí Linh Tours khoảng 6:30 PM ./.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế * 2 bữa ăn sáng
* Nước uống và snack trên xe trọn ngày * Vé vào các nơi ngoạn cảnh.

ĐẶC BIỆT: Mỗi tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm tặng quà của các thân chủ quảng cáo Chí Linh bảo trợ và của Chí Linh Tours.

° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Chương trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông