Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
Wine Lovers’ tour 3 ngày: 15-16-17 September 2019

Amorosa Castle Winery/Napa, Shinzen Garden/Fresno,
Golden Gate Bridge, Chinatown San Francisco,
Solvang Village/Little Denmark

Ngày 1: 6:30 AM: khởi hành từ trụ sở Chí Linh Tours (điểm tâm trên xe) đi qua vùng nông nghiệp chính của California; dùng bữa trưa tại Fesno. Tiếp tục hành trình đến Shinzen Friendship Garden, nơi trưng bày Bộ sưu tập Bonsai đẳng cấp thế giới trong một không gian phản ánh đặc điểm của một khu vườn hoàn chỉnh Nhật Bản với thiết kế ẩn và lộ trong từng cảnh quan. Dùng bữa chiều tại Little Saigon/ San Jose.

Ngày 2: 7:00 AM: Khởi hành đến đến Napa Valley, vùng đất trồng nho truyền thống gia đình trên 120 năm, thăm lâu đài Castello di Amorosa xây dựng với 8 ngàn tấn đá khối vuông đẽo gọt bằng tay, rộng 136,000 sqft, có 107 phòng khác biệt với vòm gạch trần cong phong cách La-mã, 4 tầng nổi và 4 tầng ngầm, 900 feet đường hầm. Tham gia wine tasting-tour tại lâu đài Castello di Amorosa để uống thử 5 loại rượu, với thương hiệu chỉ có mua được tại đây (mà không quán ăn hay tiệm liquor nào khác bán). Sau bữa ăn trưa, quý khách đến và dừng chân trên cầu Golden Gate để nhìn trọn cảnh thành phố San Francisco; kế tiếp đến Pier 39/ Fisherman’s Wharf để nhìn thấy mọi góc cạnh cầu Golden Gate, đảo Alcatraz nổi tiếng, các nghệ sĩ đường phố trình diễn âm nhạc/nghệ thuật... . Ăn chiều và mua sắm tại Chinatown/ San Francisco.
Ngày 3: 7:00 AM: AMkhởi hành đến thung lũng Santa Ynez với nhà thờ truyền giáo cổ (1804) Mission Santa Inés, ngoạn cành thị trấn Solvang/ Little Denmark, để thả bước dạo bộ qua các phố phường (hoặc ngồi xe trolley, xe ngựa) chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một thành phố Đan Mạch cổ qua biểu tượng cối quạt xay gió, con cò trên đỉnh nóc nhà, tượng nàng Mermaid, và nhiều kiến trúc Âu châu độc đáo khác của nơi này. Tùy chọn cho mình bữa ăn trưa Denmark style tại Paula’s Pancake House, ..., hoặc Vietnamese style tại Phở 805. Về đến trụ sở Chí Linh Tours khoảng 07:00 PM./.


GÍA TOUR: 2 người/phòng: $515.00/người
* 3 người/phòng: $490.00/người * 4 người/phòng: $ 490.00/người (đặc biệt người thứ 4 off 50%)
GIÁ TOURS BAO GỒM

* 3 bữa ăn sáng * Khách sạn * Nước uống và snack trên xe.
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế. * Vé vào cửa các nơi du ngoạn & wine tasting-tour.

° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông.
ĐẶC BIỆT: Mỗi tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công Ty Điện Tử VEGA

và CHÍ LINH TOURS