Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
Tour 3 ngày 2 đêm: 7-8-9 August 2022

Carmel by the Sea, San Andreas Lake, Chinatown SF,
Golden Gate View Vista Points, Umbrella Alley San Francisco,
Ghiradelli Square,  Our Lady of Peace Church & Shrine, Bravoland.

Ngày 1:

6:30 AM: khởi hành từ Chí Linh Tours, đi lên hướng bắc qua những vườn nho của Paso Robles, tạm ngừng dùng bữa trưa. Tiếp tục đến thị trấn “lãng mạn” Carmel by the Sea, xếp hạng ba trên thế giới - chỉ sau Paris, Venice - bước theo “Fairy Tales Home” Tour. Nghỉ đêm tại San Jose.

Ngày 2:
Dạo bước bên San Andreas Lake, 35 triệu năm trước đã toạc sụp tạo ra hồ nước này. Du ngoạn quan sát từ Golden Gate Bridge View Vista Point & Golden Gate View Point, những pháo đài phòng thủ cửa vịnh như Battery Wagner, Battery Spencer, Ridge Battery; chúng ta sẽ hiểu tại sao San Francisco là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới. Ăn trưa và mua sắm tại Chinatown. Buổi chiều, đến Umbrella Alley, phủ trùm bằng những chiếc dù đủ màu, các bức tranh tường được chọn phản ánh San Francisco, bến cảng và California.... để khuyến khích niềm vui, tiếng cười. Kế bên, The Buena Vista Cafe, Ghirardelli Square trung tâm mua sắm với các cửa hàng thương hiệu thời trang trên thế giới. Ngồi bên bờ vịnh nhìn nắng chiều cuối ngày tại San Francisco Maritime Historical National Park. Nghỉ đêm tại San Jose.
Ngày 3:

Hành trình về, đưa quý khách đến  Our Lady of Peace Church, với tượng Đức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình được ghép bởi hàng chục vạn mảnh thép trắng bạc (stainless steel) được cắt ra từ thân các máy bay Mỹ đã từng tham chiến tại Việt Nam từ 1965 đến 1975. Kế tiếp đến Casa De Fruta Orchard, quê hương của lễ hội tỏi Gilroy nổi tiếng thế giới, khu chợ bán trái cây khô, các loại hạt, các sản phẩm tươi sống, hạt dẻ cười từ Fresno, thử dâu tây từ Watsonville, ... du khách thường rời đi với một chai rượu lựu đặc trưng của Casa de Fruta. Dùng bữa trưa tại Bravoland/Ketteleman.
Quý khách về đến trụ sở Chí Linh Tours khoảng 7:00 PM./.

 
GIÁ TOUR: 2 người/phòng: $490/người • • 3 người/phòng: $450/người
GIÁ TOURS BAO GỒM :
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế. * Khách sạn. * Ba bữa ăn sáng.
* Nước uống, snack trên xe. * Vé vào các nơi ngoạn cảnh.

° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông.

ĐẶC BIỆT: Mỗi Tour Chí Linh đều có bốc thăm tặng quà của các thân chủ quảng cáo Chí-Linh bảo trợ

và của Chí-Linh Tours.