Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
Upper Antelope Canyon, Horseshoe Bend, Red Hills Desert Garden,
Pioneer Park, Tuacahn Amphitheater, Las Vegas North Premium Outlets.
Tour 3 Ngày 2 đêm: 6-7-8 October 2024
Ngày 1:

6:30 AM: khởi hành, dùng điểm tâm trên xe, đi qua rặng núi San Bernardino, sa mạc Mojave. Dùng bữa trưa tại Chinatown Las Vegas. Sau đó, đến thăm Red Hills Desert Garden, vườn bảo tồn sa mạc đầu tiên của Utah, rộng gần 5 acre có 5.000 loại cây tiết kiệm nước, một dòng suối dài 1.150 foot chứa nhiều loài cá bản địa và có nguy cơ tuyệt chủng, một hẻm núi bản sao và các dấu vết khủng long thời tiền sử tại chỗ có niên đại 200 triệu năm. Kế tiếp, Pioneer Park, rộng 52 acre, thiên đường của những người leo núi, với Vết nứt đỏ (The Red Crack) kế cận là Vòm đá. Từ Dixie Rock (Sugarloaf), nhìn thấy khung cảnh ngoạn mục của trung tâm thành phố St.George, White Dome, có thể nhìn thấy Công viên Quốc gia Zion và Arizona.

Ngày 2:
Đến Horseshoe Bend/AZ, hình thành bởi sông Colorado theo đường nước tự nhiên có ít lực cản nhất, đá sa thạch Navajo đóng vai trò như một rào cản tự nhiên, buộc nước uốn cong mạnh dòng sông xói mòn những tảng đá mềm hơn. Kế đến Upper Antelope Canyon Slot, nổi tiếng nhất và ngoạn mục nhất khu vực vì những nét độc đáo có một không hai ở đây, không gian là những sắc màu vàng đỏ rực lửa của núi, những “đường vân dài mượt mà” của nước in hằn lên vách núi, những “đường cong uốn lượn” của hẻm vực núi cát mà gió và nước đã cùng nhau điêu khắc thành hẻm vực núi vĩ đại sừng sững.


Ngày 3:

Đến thăm Tuacahn Amphitheater, một giảng đường với sân khấu trong bối cảnh tuyệt đẹp được xây dựng nép mình bên những vách đá đỏ ngoạn mục cao 1500 feet tiếp giáp với Snow Canyon State Park, khu phức hợp giảng đường bao gồm một ao chứa nước 45.000 gallon, một đập tràn sông và hệ thống thoát nước cho cảnh lũ quét trong vở nhạc kịch ra mắt “Utah!”. Kế tiếp, đến mua sắm tại Premium Outlets of Las Vegas North với vật phẩm hàng hiệu thời trang có giá rẻ “huge discount”, nhân viên bán hàng rất hiểu biết và thân thiện, giao dịch thực hiện nhanh chóng & dùng bữa trưa tại những tiệm ăn kế cận. - Khoảng 06:30 PM về đến trụ sở Chí Linh Tours ./.


Antelope Canyon


Giá tour: • 2 người 1 phòng: $675.00/người.
• 3 người 1 phòng: $625.00/người.
GIÁ TOURS ĐÃ BAO GỒM
* 3 Bữa ăn sáng * Khách sạn * Nước uống và snack trên xe.
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế . * Vé vào các điểm du ngoạn.

° Xe Bus đời mới trong suốt tours, bảo hiểm xe hơn 5,000,000 USD.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết và lưu thông.

ĐẶC BIỆT: Mỗi tour Chí Linh đều có bốc thăm tặng quà của các thân chủ quảng cáo Chí Linh bảo trợ
và của Chí Linh Tours.