Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
TOUR 3 NGÀY 2 ĐÊM

Tu viện Kim Sơn, Apple Park Visitor Center,
San Francisco Bay Cruise, Golden Gate Bridge, Chinatown,
Pier 39, Outlets at Tejon, Union Station Los Angeles.

TOUR 3 NGÀY 2 ĐÊM: 15-16-17 December 2019
Ngày 1
6:30 AM: khởi hành từ Chí Linh Tours, đi lên hướng bắc xuyên qua vùng nông nghiệp California đến Tu viện Kim Sơn, là một Trung Tâm Hướng Dẫn Tu Học Thiền Quán của cộng đồng Phật Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ, nơi dung hợp phương pháp tu học theo truyền thống Thiền và Tịnh Độ. Dùng bữa trưa cơm chay và vãn cảnh. Tiếp tục đến khám phá Apple Park Visitor Center một cách hấp dẫn, mô hình 3-D của khuôn viên được mang lại cho cuộc sống bằng công nghệ gia tăng, là một kiến trúc được thiết kế độc đáo của khuôn viên mới với nét thẩm mỹ tương tự ở các cầu thang, tường đá và sàn lát đá. Nghỉ đêm tại San Jose.
Ngày 2
Hôm nay chúng ta sẽ hiểu tại sao San Francisco là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới. Bắt đầu du ngoạn quan sát tại cầu Golden Gate, nhìn toàn cảnh thành phố bên bờ tây vịnh San Francisco, di chuyển đến Pier 39/ Fisherman’s Wharf tham gia chuyến hải hành 90 phút “Escape from the Rock” lênh đênh trên vịnh San Francisco, dưới cầu Golden Gate và quanh đảo Alcatraz nổi tiếng để nhìn thấy mọi góc cạnh hòn đảo bí ẩn này. Ăn trưa tại Pỉer 39, thưởng thức hải sản tươi sống, món đặc sản clam chowder, ... Kế tiếp dạo bước khu phố Tàu San Francisco để nhìn tận mắt bản sắc gốc văn hóa của cộng đồng Trung-hoa lớn nhất ở hải ngoại, mua sắm, và dùng bữa cơm chiều.

Ngày 3

Xe đưa quý khách đến Outlets at Tejon để mua sắm và dùng bữa trưa. Tiếp tục hành trình đến Union Station Los Angeles, một điểm đến năng động cho nghệ thuật, giải trí và văn hóa, tạo nên một kết nối mới quan trọng, vô cùng đa dạng và tuyệt vời của một thành phố lớn. Quý khách về đến trụ sở Chí Linh Tours khoảng 7:00 PM./.


Giá tour: • 2 người 1 phòng: $ 450.00/người. • 3 người 1 phòng: $ 425.00/người.
ĐẶC BIỆT: 4 người 1 phòng: $ 425.00/người, người thứ 4 off 50%.
GIÁ TOURS ĐÃ BAO GỒM :
* Khách sạn. * Ba bữa ăn sáng. * Nước uống, snack trên xe.
* Vé vào cửa các thắng cảnh, vé đi Cruise. * Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế.
° Xe Bus đời mới trong suốt tours, bảo hiểm xe hơn 5,000,000 USD.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết và lưu thông.
ĐẶC BIỆT: Mỗi tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công Ty Điện Tử VEGA
và CHÍ LINH TOURS & SERVICES