Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
TOUR 9 NGÀY 8 ĐÊM
TOUR YELLOWSTONE:
Yellowstone National Park: Old Faithful, Norris, West Thumb Geyser, ... Arches National Park, Red Rocks Park &Amphitheatre/Colorado,
Crazy Horse Memorial, Mt. Rushmore, Shoshone/Twin Falls-Idaho, ...
04 - 12 September 2022
Ngày 1: 06:30 AM, khởi hành từ Chí Linh Tours quý khách dùng bữa sáng trên xe trên lộ trình đến China Town của Las Vegas. Sau khi ăn trưa tại đây, xe đưa quý khách đến Historic Downtown/Cedar city. Dùng bữa tối và nghỉ đêm ở Cedar.
Ngày 2: Quý khách đến thăm Arches National Park, nằm ở phía bắc Moab thuộc bang Utah, tiếp giáp sông Colorado ở phía đông nam, là nơi có hơn 2000 vòm đá sa thạch tự nhiên, như Arch Delicate khổng lồ, màu đỏ ở phía đông, cảnh quan dài, mỏng đứng ở Devils Garden ở phía bắc, các thành tạo địa chất khác bao gồm Balanced Rock cao chót vót trong cảnh quan sa mạc ở giữa công viên.
Ngày 3: quý khách đến Red Rocks Park and Amphitheatre/Colorado là một giảng đường ngoài trời, một tảng đá lớn, nghiêng, hình đĩa phía sau sân khấu, một tảng đá lớn thẳng đứng hướng ra ngoài từ bên phải sân khấu, một số thác lớn nằm ở phía ngoài sân khấu và một khu vực chỗ ngồi cho tới 9.525 người. Xế trưa đến thăm Colorado State Capitol; và kế tiếp là Wyoming State Capitol Building, nơi mặt trước với tượng bằng đá granit bà Esther Hobart Morris, người có vai trò quan trọng trong việc giành quyền bầu cử của phụ nữ tại bang Utah. Đạo luật được Thống đốc John Allen Campbell ký vào ngày 10 tháng 12 năm 1869, là chính phủ đầu tiên trên thế giới đã trao cho phụ nữ quyền bầu cử. Esther Hobart Morris cũng được bổ nhiệm làm nữ Công lý Hòa bình đầu tiên tại Wyoming năm 1870. Ngày 4: đến Bear Country USA/ South Dakota, một công viên drive-thru độc đáo với động vật hoang dã hoang dã Bắc Mỹ. Gặp gấu, chó sói, nai sừng tấm, trâu và các động vật hoang dã khác trên quãng đường ba dặm ngồi trong xe. Thưởng thức những trò hề vui tươi của những chú gấu con và những động vật khác đi lang thang tự do trong công viên! Dùng bữa ăn trưa tại Mt. Rushmore National Memorial. Một tác phẩm điêu khắc lớn được khắc vào núi Rushmore trong vùng Black Hills của South Dakota, hoàn thành vào năm 1941 dưới sự chỉ đạo của Gutzon Borglum và con trai; các khuôn mặt đá granite cao khoảng 60m của tác phẩm điêu khắc miêu tả các tổng thống Mỹ George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln. Tiếp tục đến Crazy Horse Memorial nhìn xem biểu tượng chiến binh người da đỏ trên đỉnh núi đá granite được điêu khắc từ 1948 (đến nay vẫn chưa hoàn tất) kích thước cuối cùng của tác phẩm điêu khắc theo kế hoạch dài 641 ft, cao 563 ft; cánh tay của Crazy Horse sẽ dài 263 ft và đầu cao 87 ft; cao (chân dung to hơn khắc trên núi Rushmore gần 10 lần); để trở thành một trong những đài kỷ niệm cao nhất thế giới sau khi hoàn thành.
Ngày 5: quý khách đến thăm Shell Falls Interpretive Site; sau đó đến Buffalo Bill Dam/ Wyoming, là chìa khóa mở nước tưới tiêu để canh tác cho 90.000 mẫu đất nông nghiệp sản xuất cho người dân định cư ở đó. Buổi chiều, quý khách đến Fishing Bridge-General Store của Yellowstone National Park. Ngày 6: trở lại Yellowstone National Park, khu vực hoang dã rộng 3500 dặm vuông trên đỉnh điểm miệng núi lửa nóng ở Wyoming-Montana-Idaho; với rừng tươi tốt, suối nước nóng và mạch nước phun, nơi sinh sống của hàng trăm loài động vật. Tiếp tục thưởng ngoạn vẻ đẹp của: Norris Geyser Basin, Artist Point, Upper Falls of the Yellowstone River, Mud Volcano, West Thumb Geyser Basin, Grand Prismatic Spring, Fountain Paint Pots, ... Old Faithful, mạch nước phun nằm sâu ước tính dày gần 18 ft. cho thấy một tính năng rất cũ và hoạt động tích cực hơn trong quá khứ, là một suối nước nóng, sau khoảng thời gian 90 phút lại phun ra từ ba lỗ thông hơi, khi phun trào khoảng 8000 gallons nước bắn cao đến 180 feet, kéo dài 4-5 phút. nhiệt độ 200-206 ° F.
Ngày 7: quý khách đến thăm Idaho Falls River Walk-Greenbelt Trail, lướt qua Eagle Rock Fountain, American Falls Dam. Buổi trưa đến ngoạn cảnh Shoshone/Twin Falls (Idaho) còn có tên là “Niagara of the West”, cao 212 ft (cao hơn 45’ so với Niagara Falls) và chảy trên một vành rộng gần 1000 ft, lưu lượng trên thác hơn 2570 m3 mỗi giây.
Ngày 8: đến thăm Utah State Capitol/Salt Lake City thủ phủ của tiểu bang Utah, toàn bộ vật liệu nội thất bằng cẩm thạch. Sau đó, Kennecott’s Bingham Canyon Mine là mỏ khai thác lộ thiên lớn nhất thế giới, rộng khoảng 4 km và sâu hơn 1,2 km; hơn 20 triệu tấn quặng đồng tinh luyện được sản xuất trong 116 năm qua, là một trong những mỏ khai thác hàng đầu trên thế giới và đã cung cấp nhiều của cải cho bang Utah hơn bất kỳ công ty nào khác. Nghỉ đêm tại Casablanca Resort-Casion (Mesquite/Nevada).
Ngày 9: hành trình về lại Westminster, ghé qua mua sắm hàng hiệu thời trang giảm giá đến 65% tại Las Vegas North Premium Outlets; về đến trụ sở Chí Linh Tours khoảng 6:30pm./.Norris Geyser Basin

Mammoth Hot Springs


GIÁ TOUR: * 2 người/phòng: $1900/người * 3 người/phòng: $1700/người

GIÁ TOURS BAO GỒM:
* Vé vào cửa các nơi du ngoạn. * Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế.
* Khách sạn. * 8 bữa ăn sáng. * Nước uống và snack trên xe.

° Xe du lịch đời mới, có bảo hiểm đầy đủ theo luật định.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhã nhặn, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết và lưu thông.

ĐẶC BIỆT: Mỗi Tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm tặng quà của các thân chủ quảng cáo Chí-Linh bảo trợ và của Chí-Linh Tours.