Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
Tour 7 ngày Yellowstone-Idaho Falls: ... - ... June 2023

Tuacahn Amphitheater/Snow Canyon State Park, Utah Lake State Park, Utah State Capitol, Jackson Town Square, Grand Teton National Park, Yellowstone National Park, Idaho Falls River Walk, The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints, Shoshone Falls,
Humboldt Museum, Reno, Mono Basin Scenic Area, Bishop.

Ngày 1: 6:30 AM: khởi hành, dùng điểm tâm trên xe, đi qua rặng núi San Bernardino, sa mạc Mojave. Dùng bữa trưa tại Chinatown Las Vegas. Sau đó, đến thăm Tuacahn Amphitheater, kề bên Snow Canyon State Park/St. George (Utah), rộng 42.000 sqft được xây dựng trong bóng tối của những vách đá đỏ ngoạn mục cao 1500 feet trong một môi trường sa mạc mỏng manh và đầy màu sắc nổi bật.
Ngày 2: Quý khách đến thăm Utah Lake State Park, rộng 95,000 mẫu Anh, là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất ở miền Tây-Hoa kỳ, độc đáo ở chỗ nó lại nằm trong một khu vực khô cằn chỉ nhận được lượng mưa khoảng 15 inch mỗi năm. Thăm Brigham Young University Museum of Paleontology, với 5,000 sqft trưng bày, lưu giữ các hóa thạch và khủng long hóa thạch đã thu thập từ các địa điểm ở Utah, Colorado, Montana và Wyoming. Kế đó đến Utah State Capitol, thủ phủ của tiểu bang Utah, tòa nhà theo phong cách hồi sinh tân cổ điển Corinthian, toàn bộ vật liệu nội thất bằng cẩm thạch.
Ngày 3: Quý khách đến thăm Jackson Town Square/WY, công viên đáng chú ý là Arches Elk-Antler, ở mỗi góc của công viên xây dựng một vòm hoàn toàn từ gạc nai sừng tấm, vòm được hỗ trợ bởi một khung thép và được xây dựng bằng tay với hơn 2.000 gạc (nặng 14.000 pounds). Xe chạy xuyên qua Grand Teton National Park Foundation (nó bao gồm dãy núi Teton, đỉnh Grand Teton dài 4000 mét, (một điểm đến phổ biến trong mùa hè cho người leo núi, đi bộ đường) đưa quý khách đến Công viên Quốc gia Yellowstone: Old Faithful, mạch nước phun nằm sâu ước tính dày gần 18 feet. cho thấy một tính năng rất cũ và hoạt động tích cực hơn trong quá khứ, khoảng thời gian 90 phút lại phun ra từ ba lỗ thông hơi, khoảng 8000 gallons nước bắn cao đến 180 feet, trong khi phun trào, nhiệt độ 200-206 ° F. kéo dài 4-5 phút; và West Thumb Geyser Basin, là lưu vực Geyser lớn nhất trên bờ hồ Yellowstone có kích thước tương đương với một miệng núi lửa, Nguồn nhiệt của các tính năng nhiệt ở nơi này được cho là tương đối gần bề mặt, chỉ cách 10.000 feet!
Ngày 4: Trở lại Công viên Quốc gia Yellowstone, khu vực hoang dã rộng gần 3500 dặm vuông trên đỉnh điểm miệng núi lửa nóng ở Wyoming, công viên cũng lan rộng ra tiểu bang Montana và Idaho. Tiếp tục hành trình chiêm ngưỡng vẻ đẹp của: Grand Prismatic Spring, Norris Geyser Basin, Artist Point, Lower Falls of the Yellowstone River, Mud Volcano, với các hẻm núi hùng vĩ, sông núi cao, rừng tươi tốt, suối nước nóng và mạch nước phun, là nơi sinh sống của hàng trăm loài động vật, bao gồm gấu, chó sói, bò rừng, nai sừng tấm và linh dương.
Ngày 5: Hãy đến đi bộ trên Idaho Falls River Walk-Greenbelt Trail, con đường lát đá tuyệt đẹp này để khám phá những điều làm nên sự độc đáo của thác nước Idaho rộng 600 foot đổ dài qua sông Snake và nhiều cửa tiệm, nhà hàng địa phương. Kế tiếp, The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints, (để tham gia những nghi lễ, các thành viên đã đi hơn 150 dặm đến Logan/Utah, trước khi xây dựng xong), là ví dụ tuyệt vời về thiết kế Art Deco, được tạo hình thông qua sự phát triển của vật liệu composite sáng tạo và tọa lạc tuyệt đẹp dọc theo bờ sông Snake, là một trong những địa danh nổi bật nhất trong khu vực và được coi là một bức tượng rạng rỡ biểu tượng của thành phố. Quý khách đến một thác nước trên sông Snake khi vượt qua hẻm núi bazan sâu trên đường đến sông Columbia, Shoshone Falls (the Niagara Falls of the West) /Twin Falls (Idaho), cao 212 ft (cao hơn 45’ so với Niagara Falls) và chảy trên một vành rộng gần 1000 ft, lưu lượng trên thác hơn 2570 m3 mỗi giây, được chuyển hướng để tưới cho hơn 500.000 mẫu đất nông nghiệp.
Ngày 6: Ngay phía trên địa điểm nơi hàng nghìn toa xe lửa vượt sông Humboldt trên hành trình dài tới California là Humboldt Museum. Dấu tích từ kỷ nguyên Băng hà của 13.000 năm trước, những hạt cườm và trang sức lộng lẫy từ bộ sưu tập của người da đỏ Mỹ, ô tô cổ, đồ lưu niệm từ thời kỳ “Art Nouveau” của Winnemucca và ... chỉ là một số trưng bày đang chờ bạn ghé thăm. Tiếp tục đến Reno (the biggest little city in the world - Thành phố nhỏ lớn nhất thế giới), có thể nổi tiếng với những sòng bạc và ánh đèn neon rực rỡ - nhưng nắm bắt vận may của bạn chỉ là một trong những điều nên làm. Reno có nhiều thứ hơn là chỉ đánh bạc, không chỉ là điểm đến cơ bản cho chặng nghỉ ngơi, đó là nơi va chạm của sự tương phản, nơi những ngọn núi hùng vĩ hội tụ trên sa mạc.
Ngày 7: hành trình về, quý khách đến thăm Mono Basin Scenic Area, là một hồ nước ngọt có nước muối lớn ở Mono County, California, được hình thành ít nhất 760.000 năm trước như là một hồ nước cuối cùng trong lưu vực không bình thường. Các trầm tích nằm dưới lớp tro phủ gợi ý rằng Mono Lake có thể là một phần còn lại của một hồ lớn hơn từng che phủ một phần lớn của Nevada và Utah, nơi có thể là những hồ lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Dứng nghỉ để ăn trưa, Erick Schat’s Bakery/Bishop.
Về đến trụ sở Chí Linh Tours khoảng 6:30pm./.

GÍA TOUR: * 2 người/phòng: $1750/người * 3 người/phòng: $1650/người
GIÁ TOURS BAO GỒM
* Vé vào cửa các nơi du ngoạn. * Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế.
* Khách sạn. * 6 bữa ăn sáng. * Nước uống và snack trên xe.

° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông.
ĐẶC BIỆT: Mỗi tour Chí Linh đều có bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công Ty Điện Tử VEGA

và CHÍ LINH TOURS