Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
TOUR 1 NGÀY - MÃ TOURS: CL - 100916
Tour đi ngày Oct 09 / 2016
Nhà Thờ Mission Santa Barbara - Solvang Village - Venice Beach
Giá Tour $95.00/Người
Đặc biệt group 4 người, người thứ 4 off 50%

7:00 AM: khởi hành từ trụ sở Chí Linh Tours (quý khách ăn sáng trên xe) di chuyển đến Venice Beach, Ban đầu được gọi là "venice của nước Mỹ". Bãi biển Venice đón hàng triệu du khách mỗi năm, đã được dán nhãn là "một trung tâm văn hoá nỗi tiếng với sự lập dị của nó" cũng như một điểm đến toàn cầu du lịch, bao gồm Ocean Front Walk, nữa dặm đường cho người đi bộ chỉ đi dạo song song với bờ biển. Abbott Kinney Blvd là điểm thu hút chính với các cửa hàng, nhà hàng, quán bar và phòng trưng bày nghệ thuật dọc đường phố. Ngày nay, Venice được biết đến với những đặc điểm riêng của mình, bãi biển, và xiếc như có tính năng biểu diễn, thần bí của các nghệ sĩ.


Tiếp tục hành trình đến Solvang Village (Little Denmark) để thả bước dạo bộ quá các phố phường ( hoặc ngồi xe trolley, xe ngựa) chiêm ngưỡng vẽ đẹp của một thành phố Denmark cổ qua biểu tượng cối xay gió, con cò trên đỉnh của nóc nhà và nhiều kiến trúc châu Âu độc đáo ở nơi này. Quý khách tự lựa chọn cho mình bữa ăn trưa Denmark style tại Paula's Pancake House hoặc những nhà hàng khác...


Tạm biệt làng Solvang, di chuyển đến vùng biển Santa Barbara, thăm nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất là Old Mission Santa Barbara ngôi nhà thờ cổ với kiến trúc độc đáo, được xếp vào hàng "Queen of Mission" vì nét đẹp cổ xưa của nó. Là ngôi nhà thờ truyền giáo duy nhất từ ngày thành lập đến nay vẫn còn được sự lãnh đạo của dòng Francisco Friars.


Tạm biệt nơi đây quý khách lên xe về lại trụ sở Chí Linh Tours



Nhà thờ cổ Mission Santa Barbara

Solvang town

Venice Beach
GIÁ TOUR BAO GỒM

* Ăn sáng trên xe.

* Nước uống và Snack trên xe.

* Vé vào thăm ngôi nhà thờ truyền giáo cổ Mission Santa Barbara.

* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế.




° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn 5,000,000 USD.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông

ĐẶC BIỆT: Mỗi Tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công ty điện tử Vega và CHÍ LINH TOURS