Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
TOURS 3 NGÀY 2 ĐÊM

London Bridge/Lake Havasu, Slide Rock State Park/ Sedona,
Montezuma Castle, Desert Botanical Garden/ Phoenix.

Tour 3 ngày 2 đêm :13-14-15 October 2019

Ngày 1:

6:30AM: từ Chí Linh Tours, vượt qua sa mạc Mojave đến thăm London Bridge, cây cầu được mua lại từ Anh quốc, và bắc qua Lake Havasu, điểm đến phổ biến nhất của Arizona và là cổ vật lớn nhất thế giới. Kế tiếp, đến thăm Oatman Arizona nơi tập trung những người săn tìm mỏ vàng, bac vào dầu thế kỷ 20, với Oatman hotel xây dựng năm 1902, những con lừa hoang đi lang thang trên đường phố, hoạt cảnh đọ súng trình diễn hằng ngày. Rời nơi đây, quý khách sẽ dùng bữa buffet và nghỉ đêm tại Aquarius Casio Hotel (AZ).

Ngày 2:
Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành đến Sedona nằm giữa một vùng đất đá hoang vu dựng lên từ tầng sa thạch đỏ cao tạo ra một khung cành sống động, mê hoặc, thay đổi hàng giờ với ánh sáng. Trải nghiệm bản thân trong khung cành thiên nhiên hùng vĩ : Oak Creek Canyon, Slide Rock State Park, Red Rock Ranger, Sedona (Uptown), Montezuma Castle National Monument, ngôi nhà ở vách đá rất ngoạn mục và đầy cảm hứng. Nơi này thật đẹp nếu bạn yêu thích lịch sử, chỉ cần ngắm cảnh và thư giãn.
Ngày 3:

Ăn sáng tại khách sạn. Trên hành trình về, khám phá sự tĩnh lặng yên bình của 50 ngàn loại cây sa mạc nằm giữa những tảng đá màu đỏ của Papago Buttes tại Desert Botanical Garden/Phoenix, từ những xương rồng cao chót vót, hoa oải hương hấp dẫn đến những hoa dại rực rỡ, cây xanh tươi. Shopping và ăn trưa tại Arizona Mills Shopping Mall. Về đến trụ sở Chí Linh Tours khoảng 07:00 PM ./.Giá tour: * 2 người/phòng: $450/người * 3 người/phòng: $425.00/người
* 4 người/phòng: $ 425.00/người; • ĐẶC BIỆT: 4 người/phòng: (người thứ 4 OFF 50%).
GIÁ TOURS BAO GỒM
* 3 bữa ăn sáng, 1 dinner buffet * Khách sạn * Nước uống và snack trên xe.
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế * Vé vào các điểm du ngoạn.

° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông.

ĐẶC BIỆT: Mỗi tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công Ty Điện Tử VEGA

và CHÍ LINH TOURS