Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide

Sunnylands Center-Gardens, Wesley Bolin Memorial Plaza/Phoenix,
Chapel of the Holy Cross, Sedona Heritage Museum, Sedona,
Seligman/ Arizona , Joshua Tree Nat’l Park.

Tour 3 ngày 2 đêm: COMING SOON

Ngày 1:

6:30AM: từ Chí Linh Tours, dùng điểm tâm trên xe, dừng tại Sunnylands Center & Gardens, một địa điểm của lịch sử, đón tiếp khách và ngoại giao trong sa mạc California, từ năm 1966 tại khu đất lịch sử rộng 200 mẫu Anh này đã chào đón 8 vị tổng thống Hoa Kỳ và các nhà lãnh đạo thế giới, những trí thức, người nổi tiếng, thường xuyên lui tới. Sau đó đến Wesley Bolin Memorial Plaza, nơi có lối đi lát đá và hơn 30 đài tưởng niệm: Đài tưởng niệm Chiến tranh thế giới thứ hai, “Salute the Fallen”, với súng của chiến hạm USS Arizona và USS Missouri... Nghỉ đêm tại Phoenix.

Ngày 2:
Khởi hành đến Chapel of the Holy Cross, được biết đến rộng rãi như một trong những kỳ quan nhân tạo của Mỹ. Ánh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ nhìn ra đường chân trời khô cằn cũng đủ đẹp như tranh vẽ để làm cho chuyến đi trở nên đáng giá. Sedona Heritage Museum, và thị trấn Sedona được bao quanh bởi những đỉnh núi đá khổng lồ màu đỏ đơn độc, vùng đất đá hoang vu dựng lên từ tầng sa thạch đỏ cao tạo ra một cảnh sống động, mê hoặc, thay đổi hàng giờ với ánh sáng. Sau đó, chúng ta sẽ ghé qua thị trấn Seligman, nơi khai sinh của tuyến đường số 66 của Hoa Kỳ. Nghỉ đêm tại Laughlin.
Ngày 3:

Trên hành trình về, đến Arch Rock Nature Trail trong vườn quốc gia Joshua Tree là một cung đường đi bộ ngắn tuyệt vời 0,5 dặm trong khoảng 20 phút, một vòm rộng khoảng 30 feet với vẻ đẹp vô hạn của nó. Kế tiếp, tại Cholla Cactus Garden Trail, dọc theo đá granite màu trắng. bắt gặp nhiều hình khối đá tuyệt đẹp nhô ra khỏi trái đất cùng với cây Yucca (anh em họ của cây Joshua). từ những xương rồng cao chót vót, hoa oải hương hấp dẫn đến những hoa dại rực rỡ, cây xanh tươi.
Về đến trụ sở Chí Linh Tours khoảng 6:30 PM ./.


GÍA TOUR: 2 người/phòng: $ 470/người * 3 người/phòng: $ 420/người;
GIÁ TOURS BAO GỒM
* 2 bữa ăn sáng * Khách sạn * Nước uống và snack trên xe.
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế * Vé vào các điểm du ngoạn.

° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông.

ĐẶC BIỆT:Mỗi tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm tặng quà của các thân chủ quảng cáo Chí Linh bảo trợ
và của Chí Linh Tours.