Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
Tour 1 ngày Chủ Nhật: COMMING SOON !

Paramount Pictures Studio Tour,
The Hollywood Walk of Fame, California Science Center.

Giá Tour: $150.00/người

07:00 AM: khởi hành từ trụ sở Chí Linh Tours (quý khách ăn sáng trên xe) di chuyển đến Paramount Pictures Studio, một xưởng phim của Mỹ có trụ sở tại Hollywood, từ năm 1912. Paramount là hãng phim thứ hai lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, thành viên duy nhất của hãng phim “Big Six” vẫn nằm trong khu Los Angeles .
Studio lớn đầu tiên của Hollywood phân phối tất cả các bộ phim của mình dưới dạng kỹ thuật số. Tại Paramount, bạn sẽ đi lang thang qua quá khứ và nhìn thấy tương lai cùng một lúc, sẽ không chỉ thấy một số bộ phim và phim truyền hình nổi tiếng nhất được thực hiện, mà còn xem cách Paramount Pictures tiếp tục tạo ra những phim ảnh chuyển động mang tính biểu tượng cho thế kỷ tiếp theo.

Sau đó, quý khách sẽ dùng bữa trưa, tìm thấy nhiều lựa chọn ăn uống ngon lành, quán bar tuyệt vời, quanh khu Hollywood & Highland Center, trung tâm mua sắm và giải trí, với những nhà hát nổi tiếng nhất thế giới: Grauman, Kodak, …, các nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp trên đường phố.

Quý khách sẽ dạo bước trên Hollywood Walk of Fame “đại lộ danh vọng” một nơi mà hầu hết mọi người trên thế giới đều muốn 1 lần đặt chân đến khi có cơ hội, tận mắt nhìn thấy hơn 2,400 tên của các ca nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng được khắc trên các ngôi sao nằm dọc theo đường này. Tiếp tục đến thăm California Science Center, nơi dừng cuối cùng của phi thuyền con thoi Endeavour sau khi được cõng trên lưng phi cơ Boeing 747 từ Cape Canaveral/Florida tới Edwards Air Base/ California. California Science Center - cung cấp các cuộc triển lãm vui nhộn và mang tính thông tin được trình bày trong các thế giới tương tác, sẽ tìm hiểu về những phát minh và đổi mới của con người, các quá trình tiến hóa của vật thể sống và hơn thế nữa!
06:30 pm : Quí khách về đến trụ sở Chí Linh Tours./.

GIÁ TOUR BAO GỒM
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế. * Bữa ăn sáng trên xe.
* Nước uống trong ngày và snack trên xe. * Vé vào các nơi ngoạn cảnh.


° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Chương trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông

ĐẶC BIỆT: Mỗi Tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công ty điện tử Vega

và CHÍ LINH TOURS