Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
TOUR 5 NGÀY 4 ĐÊM - MÃ TOURS: CL - 26616
TOUR OREGON:
Lassen Volcanic National Park - Upper Klamath Lake
Crater Lake National Park - Redwood National Park
Smithe State Reserve.
Đi ngày: 26 - 30 tháng 6 năm 2016 SOLD OUT
COMING SOON
Ngày 1: 26 tháng 6 năm 2016.

6:30 AM: khởi hành từ Chí Linh Tours quý khách dùng bữa sáng trên xe trên hành trình đến thủ phủ của California - Sacramento. Đây là nơi làm việc của Thống đốc, Phó Thống đốc, …, lưỡng viện Quốc Hội của tiểu bang California và bức tường đá đen tưởng niệm Vietnam War trong khu vườn International World Peace Garden.

Ngày 2: 27 tháng 6 năm 2016
6:00 AM: Nhân viên khách sạn sẽ đánh thức quý khách và dùng bữa sáng tại khách sạn.
7:00 AM: Rời khách sạn xe chạy hướng về phía bắc, ngang qua Sacramento Valley, đến thăm công viên quốc gia Lassen Volcanic National Park. Nơi đây được hội tụ tất cả bốn loại núi lửa được tìm thấy trên thế giới mà quý khách tận mắt nhì thấy qua những lỗ phun khí nóng còn hoạt đông, đến đây quý khách có cơ hội để khám phá những điều kỳ diệu và bí ẩn của núi lửa và các vùng thủy nhiệt. Sau đó xe tiếp tục đưa quý khách đến thăm Burney Falls, nơi mà Tổng thống Theodore Roosevelt đã miêu tả là “kỳ quan thứ 8 của thế giới”. Burney Falls không phải là cao nhất hoặc lớn nhất, nhưng chắc chắn là một trong những thác nước đẹp nhất trên hành tinh mà thiên nhiên ưu ái ban tặng.
Ngày 3: 28 tháng 6 năm 2016.

6:00 AM: Nhân viên khách sạn sẽ đánh thức quý khách và dung bữa sáng tại khách sạn.
7:00 AM: Xe chạy qua các lưu vực sông Klamath đẹp như tranh vẽ, để đến thăm vườn Quốc gia “Crater Lake”. Hồ được hình thành từ miệng núi lửa cổ đại Mazama đã hoạt động vào khoảng 7.700 năm trức đây. Sau đó tiếp tục hành trình xe đưa quý khách đến thăm Clearwater Falls với không gian dịu mát trong hơi nước ẩm ướt thích hợp cho rêu xanh êm mịn như nhung bao phủ quanh thân cây trong khu vực.

Ngày 4: 29 tháng 6 năm 2016.

6:00 AM: Nhân viên khách sạn sẽ đánh thức quý khách và dung bữa sáng tại khách sạn.
7:00 AM: Trees of Mystery/Redwood Nat’l Park là nơi có những cây Redwood cao nhất thế giới, tăng trưởng ở khu vực bờ biển. Các loại cây có tuổi thọ 2000 năm tuổi và phát triển đến cao hơn 300 feet. Vào buổi chiều, đến Drive Thru Tree Park để nhìn tận mắt: Chandelier Tree, Tree Shop, Founder’s Tree Grove, và the Avenue of Giants.

Ngày 5: 30 tháng 6 năm 2016.

6:00 AM: Nhân viên khách sạn sẽ đánh thức quý khách và dung bữa sáng tại khách sạn.
7:00 AM: Khám phá hoạt động của Jelly Belly Candy Co./Fairfield-Napa Valley; cơ xưởng với 800 công nhân sản xuất loại kẹo gluten free, peanut free, dairy free, fat free, no gelatin. Màu sắc và hơn 50 hương vị đều từ nguồn gốc thiên nhiên. Buổi trưa, chúng ta sẽ quay trở về Westmister. /.


Lassen Volcanic National Park

Burney Falls

Crater Lake National Park

Redwood National Park


Giá tour: • 2 người 1 phòng: $ 700.00/người. • 3 người 1 phòng: $ 620.00/người.
• ĐẶC BIỆT: 4 NGƯỜI/PHÒNG, $ 620.00/NGƯỜI, NGƯỜI THỨ 4 OFF 50%.
GIÁ TOURS BAO GỒM
* 1 Bữa ăn sáng trên xe. * 4 Bữa ăn sáng tại khách sạn * Nước uống và snack trên xe. * Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế
* Vé vào thăm các nơi như: Lassen Volcanic National Park, Upper Klamath Lakes, Crater Lake National Park, Redwood National Park ...
° Xe du lịch đời mới, có bảo hiểm đầy đủ theo luật định.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhã nhặn, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết và lưu thông.

ĐẶC BIỆT: Mỗi Tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công Ty Điện Tử VEGA và CHÍ LINH TOURS