Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide

Tour 3 ngày: COMING SOON !!
Tucahan Amphitheatre/Snow Canyon, Historic Navajo Bridge, HorseShoe Bend,
Lees Ferry, Glen Dam, White Dome Nature Preserve, Las Vegas North Premium Outlets.

Ngày 1:

6:30 AM: khởi hành, dùng điểm tâm trên xe, đi qua rặng núi San Bernardino, sa mạc Mojave. Dùng bữa trưa tại Chinatown Las Vegas. Sau đó, đến thăm Snow Canyon State Park/St. George (Utah), rộng 7.400 mẫu Anh ẩn mình giữa những giòng dung nham và những vách đá sa thạch cao vút trong một môi trường sa mạc mỏng manh và đầy màu sắc nổi bật.

Ngày 2:
Quý khách đến Glen Dam, những tảng đá đầy màu sắc và những bức tường vách đá nằm ngay dưới Glen Dam và kéo dài từ khu vực này của sông Colorado đến nơi hợp lưu với sông Little Colorado. Đi tiếp đến Historic Navajo Bridge (1 cầu cổ xưa, 1 cầu hiện đại) băng qua sông Colorado, xe chạy một đoạn đường 6 miles điểm đến bến phà Lees Ferry nơi xuất phát để đi thuyền bè dọc theo sông Colorado, sẽ thấy tận mắt hai bên vách đá màu sắc và hình thể thay đổi liên tiếp, Dòng nước mát lạnh tạo nên một sự tương phản tuyệt đẹp với những bức tường đá cổ vươn lên tạo thành Marble Canyon hùng vĩ, một khúc dạo đầu cho những gì sẽ có ở Grand Canyon phía hạ lưu. Kế tiếp, HorseShoe Bend, hình thành bởi nước theo con đường tự nhiên của nó có ít lực cản nhất, đá sa thạch Navajo đóng vai trò như một rào cản tự nhiên, buộc nước uốn cong mạnh dòng sông xói mòn những tảng đá mềm hơn.
Ngày 3:

Hành trình về, buổi sáng đến thăm White Dome Nature Preserve, là nơi sinh sống của loài hoa anh túc gấu lùn quý hiếm, vì chiếc lá hình chân gấu. Loài hoa có nguy cơ tuyệt chủng này nở từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5 và tô thêm vẻ đẹp cho những ngọn đồi cằn cỗi trong khu vực. Bảo tồn đã bảo vệ gần 95% môi trường sống của gấu lùn trên đất tư nhân.. Kế tiếp, quý khách mua sắm tại Premium Outlets of Las Vegas North với giá rẻ “huge discount”!; nhân viên bán hàng rất hiểu biết và thân thiện, giao dịch thực hiện nhanh chóng & dùng bữa trưa tại những tiệm ăn kế cận.
- Khoảng 06:30 PM về đến trụ sở Chí Linh Tours ./.


GÍA TOUR: 2 người/phòng: $ ....../người * 3 người/phòng: $ ......../người;
GIÁ TOURS BAO GỒM
* 3 bữa ăn sáng * Khách sạn * Nước uống và snack trên xe.
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế * Vé vào các điểm du ngoạn.

° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông.

ĐẶC BIỆT:Mỗi tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm tặng quà của các thân chủ quảng cáo Chí Linh bảo trợ
và của Chí Linh Tours.