Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
Tour 3 ngày 2 đêm: COMING SOON !

Old Faithfull Geyser Of Cali., Petrified Forest, V-Marketplace Napa, Pier 39/San Francisco, The Gardens at Lake Merritt/Oakland,
Henry J. Kaiser Memorial, The Cathedral of Christ the Light/Oakland.

Ngày 1:

6:30 AM: khởi hành từ Chí Linh Tours, dùng điểm tâm trên xe. Đến thăm The Gardens at Lake Merritt/Oakland, bộ sưu tập 11 khu vườn theo chủ đề rộng bảy mẫu với các hệ thực vật đa dạng, từ cây cảnh đến Địa Trung Hải và cây ăn trái, cung cấp những khu vườn tuyệt đẹp trong một khung cảnh yên tĩnh gần trung tâm thương mại Oakland. Kế tiếp dạo bước quanh khu thương mại Chinatown Oakland, và dùng bữa ăn tối. Nghỉ đêm tại Oakland.

Ngày 2:
Lên đường xuyên qua vùng trồng nho nổi tiếng Napa-Somona... để đến khám phá các nét địa chất đặc sắc. Có biết rằng California có mạch nước phun của riêng mình không? Old Faithfull Geyser Of California, không mạnh bằng của Yellowstone, nhưng cứ sau 10 - 45 phút lại phun cao 60 feet vài ngàn gallons nước sôi 350o F. Đến thăm Petrified Forest, khoảng 4,3 triệu năm trước một vụ núi lửa phun trào lớn đã san phẳng khoảng 3,5 dặm rừng, những cây redwood bị chôn vùi trong tro núi lửa và hóa thạch, tạo nên khu rừng hóa đá ngày nay.
Ghé đến V-Marketplace /Napa Valley, để nếm thử rượu vang tuyệt vời từ giống nho Chardonnay, Pinot Noir, mỗi chai là một cơ hội để chứng minh đẳng cấp, để đưa một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Kế tiếp, dạo chơi quanh Pier 39/San Francisco, và dùng bữa ăn tối. Nghỉ đêm tại Oakland.
Ngày 3:

Điểm tâm tại khách sạn - Quý khách đến thăm Henry J. Kaiser Memorial Park, khu tượng đài bằng đồng hoành tráng có 4 phần để người xem có thể đi quanh để ngắm nhìn chân dung của những người phi thường từ mọi nơi trên thế giới, nó chứng minh rằng cái tốt tồn tại ở khắp mọi nơi. Kế tiếp đến The Cathedral of Christ the Light; thiết kế được lấy cảm hứng từ phép lạ của những chiếc bánh và những con cá theo truyền thống Kitô giáo, các bức tường bao gồm các tấm chồng lên nhau của gỗ và kính tạo thành vòm, giống như quy mô của một con cá; tham dự chuyến đi ngắn khoảng 60 phút do giáo sĩ của nhà thờ hướng dẫn giải thích chi tiết những điểm kiến trúc nổi bật của nhà thờ, tác phẩm nghệ thuật và khuôn viên.
Tiếp tục hành trình về đến trụ sở Chí Linh Tours khoảng 7:00 PM./.

 
GÍA TOUR: 2 người/phòng: $490/người3 người/phòng: $465/người
• ĐẶC BIỆT: 4 người/phòng: $465/người (người thứ 4 OFF 50%).
GIÁ TOURS BAO GỒM
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế. * Khách sạn. * Ba bữa ăn sáng.
* Nước uống, snack trên xe. * Vé vào cửa các điểm du ngoạn.

° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông.

ĐẶC BIỆT: Mỗi tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công Ty Điện Tử VEGA

và CHÍ LINH TOURS